Style Switcher

Choose Colour style

For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Top 100 Mẫu cửa thoát hiểm “Giá rẻ, Chất lượng” nhất hiện nay

Top 100 Mẫu cửa thoát hiểm “Giá rẻ, Chất lượng” nhất hiện nay

Hiện nay, tại các công trình nhà ở hay các khu vực đông người như trung tâm thương mại, bệnh viện,… luôn phải đặt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn lên hàng đầu. Do đó, cửa thoát hiểm là hạng mục được quan tâm đầu tiên trong quá trình thi công nhà ở, công trình. Chức năng chính của cửa thoát hiểm là ngăn chặn đám cháy lan sang khu vực khác,… để trong thời gian đó người dân kịp thời sơ tán. Điều này cũng có nghĩa là sẽ hạn chế được tối đa tổn thất do hỏa hoạn cháy nổ gây ra. Là một phần không thể thiếu trong các công trình, cửa thoát hiểm với nhiều loại cùng kiểu dáng đa dạng đã chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá Top 100 mẫu cửa thoát hiểm giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay nhé!

1. Mẫu cửa thoát hiểm 1 cánh

Cửa thoát hiểm 1 cánh có cấu tạo gồm có: 1 thanh khóa thoát hiểm đơn, tay co thủy lực và 1 bộ khóa được lắp đặt bên ngoài giúp việc di chuyển từ ngoài vào trong dễ dàng, thuận tiện hơn.

Mẫu cửa thoát hiểm 1 cánh

Mẫu cửa thoát hiểm 1 cánh này thường ở trạng thái đóng kín nhưng không khóa, khi cần sử dụng chỉ việc dùng tay đẩy thanh khóa để mở cửa.

Mẫu cửa thoát hiểm 1 cánh

Nhờ có cơ chế đóng mở đơn giản mà dòng cửa thoát hiểm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình tập chung đông dân cư, các công trình công cộng hay các khu công nghiệp, nhà máy,…

2. Mẫu cửa thoát hiểm 2 cánh

Cấu tạo của cửa thoát hiểm bao gồm 2 tấm thép mạ điện và vật liệu chống cháy. Phần thép có độ dày khoảng 1.2 – 2.5mm và lớp trong cùng dùng vật liệu chống cháy là honeycomb paper.

Mẫu cửa thoát hiểm 2 cánh

Mẫu cửa thoát hiểm 2 cánh

 

Mẫu cửa thoát hiểm 2 cánh

 

Mẫu cửa thoát hiểm 2 cánh

Khác với cửa thoát hiểm 1 cánh có khoảng mở và không gian đi lại nhỏ thì cửa thoát hiểm 2 cánh đã khắc phục được một số hạn chế trên của dòng cửa 1 cánh với khoảng đóng mở rộng rãi hơn, từ đó giúp tăng số lượng người dân sơ tán đến nơi an toàn khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

 

Xem thêm: Top 99 mẫu cửa thép vân gỗ chất lượng thịnh hành nhất hiện nay

 

3. Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy

Cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy được làm từ các loại gỗ tự nhiên chất lượng cao như dầu, sồi, xoan đào, ash, maple hoặc mahogany. Chúng thường được sơn hoặc phủ lớp gỗ để tăng tính bền vững và chống cháy.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy

Cửa thoát hiểm bằng gỗ được thiết kế để dễ dàng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Chúng có thể được thiết kế để mở ra bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà hoặc được thiết kế để mở ra hai bên. Dòng cửa này cũng thường được trang bị các bản lề và tay nắm để dễ dàng mở và đóng.

 

Cửa thoát hiểm bằng gỗ được xử lý để tăng khả năng chống cháy. Chúng có thể được phủ lớp chất chống cháy hoặc được xử lý với hóa chất đặc biệt để tăng khả năng chịu lửa. Thời gian chịu lửa của dòng cửa này có thể lên đến 60 phút, 90 phút và cao nhất là 120 phút.

3.1 Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 60 phút

Cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 60 phút là một loại cửa đặc biệt được thiết kế để chịu được lửa trong thời gian tối thiểu là 60 phút, được làm từ gỗ cứng và được xử lý bằng chất chống cháy hoặc hóa chất đặc biệt để tăng khả năng chịu lửa. Ngoài khả năng chịu lửa thì dòng cửa này còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 60 phút

Phần khung của mẫu cửa này phải được làm bằng thép hoặc hợp kim thép có độ bền cao để chịu lực và giữ cho cửa cố định khi bị đốt cháy. Bản lề của cửa cũng phải được thiết kế để chịu lực và tải trọng cao.

3.2 Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 90 phút

Giống với cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 60 phút, dòng cửa thoát hiểm 90 phút được làm từ các vật liệu cứng gỗ chịu lửa sợi khoáng, thép và chất chống cháy.

Thời gian chống cháy kéo dài hơn nên độ dày của mẫu cửa này cũng lớn hơn so với dòng cửa chống cháy 60 phút, đảm bảo đủ thời gian cho người dân kịp thời sơ tán và di chuyển tài sản đến nơi an toàn.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 90 phút

3.3 Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 120 phút

Được cấu tạo từ vật liệu an toàn và chịu lửa, cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 120 phút là dòng cửa có thời gian chịu cháy và chịu nhiệt cao nhất, tối đa lên đến 120 phút. So với dòng cửa 60 phút và 90 phút thì dòng cửa 120 phút có cấu tạo chắc chắn hơn, giúp mọi người có nhiều thời gian để thoát khỏi đám cháy.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 120 phút

Cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy 120 phút có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với các loại cửa thoát hiểm khác, giúp người sử dụng không bị tác động bởi nhiệt độ và tiếng ồn từ bên ngoài.

Đặc biệt phù hợp sử dụng trong các công trình đông dân cư như trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư cao tầng,…

 

Xem thêm: Cửa thép chống cháy 60 phút giá bán và chi phí lắp đặt

 

4. Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy

Cửa thoát hiểm thường được làm từ những nguyên vật liệu khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là thép bởi thép vừa có khả năng chống cháy vừa có thể cách âm, cách nhiệt hiệu quả, giá thành cũng phải chăng phù hợp với nhiều công trình.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy

Cửa thoát hiểm cũng có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau tùy vào từng khu vực lắp đặt và yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên phải đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng là an toàn, bền và đẹp.

Cũng giống như dòng cửa thoát hiểm bằng gỗ chống cháy, dòng cửa thoát hiểm bằng thép cũng được phân loại theo thời gian chịu cháy là cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.

4.1 Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 60 phút

Cửa thoát hiểm được chế tạo bằng thép chống cháy, vật liệu này có khả năng chịu nhiệt cao và không dễ bị biến dạng, cong vênh khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 60 phút

Giống với dòng cửa gỗ chống cháy 60 phút, về thời gian cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 60 phút có khả năng chịu lửa trong vòng 60 phút, giúp cho người dân có đủ thời gian để sử dụng cửa thoát hiểm và di tản an toàn.

4.1 Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 90 phút

Dòng cửa này được thiết kế với khả năng chịu lửa là 90 phút, đồng thời có thể ngăn chặn khói và lửa xâm nhập vào nội thất, giúp cho người dân được an toàn khi sử dụng cửa thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 90 phút

Cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy thường có độ dày từ 60mm đến 70mm để đảm bảo độ cách nhiệt và chịu được áp lực từ bên ngoài.

4.2 Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 120 phút

Đây là mẫu cửa chống cháy có thời gian cao nhất là 120 phút, độ dày và trọng lượng của cửa sẽ được nâng cao hơn so với 2 dòng cửa nêu trên, thông thường là từ 80mm đến 100mm. Do đó yêu cầu về kết cấu cũng như chất lượng của các bộ phận sẽ được tính toán chặt chẽ hơn.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép chống cháy 120 phút

Ngoài ra dòng cửa này còn có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với các không gian kiến trúc khác nhau, đồng thời có thể được tùy chỉnh và sơn theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xem thêm: 5+ showroom cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ công nghiệp tại TPHCM

 

5. Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ

Cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ là loại cửa thoát hiểm được chế tạo từ thép mạ vân gỗ, với mục đích tạo cảm giác gần gũi, sang trọng và đẹp mắt giống như cửa gỗ thực sự. Tuy nhiên, so với cửa gỗ, cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ có nhiều ưu điểm hơn, cụ thể là chúng được chế tạo từ vật liệu thép chống cháy, nên có khả năng chịu lửa tốt, giúp bảo vệ người sử dụng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ

Với vật liệu thép chắc chắn, cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ có độ bền cao, không dễ bị cong vênh, biến dạng hay ăn mòn.

Mẫu cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ

Cửa thoát hiểm bằng thép vân gỗ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc cũng như nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

 

ĐẶT MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI THINHVUONGDOOR

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo bằng giá trị và danh tiếng khi mua trực tiếp
Với hệ thống 12 Showroom & Xưởng sản xuất trên toàn quốc
Mời quý khách hàng gọi đến HOTLINE: 0827011011 hoặc truy cập website https://thinhvuongdoor.com để nhận báo giá

Top